anhcuoi

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phim

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phim
Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Tối 29/11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và ông xã được mời tới dự ‘tiệc cưới’ của Edward và Bella và cũng là buổi ra mắt phần tiếp theo của seri phim ‘Chạng vạng’ tại Hà Nội. Ở TP HCM, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Hoàng Yến, hot girl Midu… là những khán giả đầu tiên được xem lễ cưới lãng mạn của đôi uyên ương này.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimThùy Lâm và ông xã ăn mặc giản dị tới dự buổi chiếu ra mắt phần tiếp theo của seri phim ‘Chạng vạng: Hừng đông’ tại Hà Nội.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimHai vợ chồng thích thú khi ngắm nghía không gian diễn ra sự kiện được trang hoàng như đám cưới của cặp Edward và Bella trong phim với hoa hồng trắng, nến thơm và những khung ảnh tình yêu lãng mạn.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimSau gần 2 năm kết hôn và có một con trai kháu khỉnh, dễ thương, tình cảm của vợ chồng người đẹp ngày càng mặn nồng, thắm thiết.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phim

‘Công chúa bong bóng’ Bảo Thy đi dự tiệc một mình.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimDiễn viên Hứa Vĩ Văn diện vest bảnh bao.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimMai Phương Thúy hội ngộ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến tại rạp phim.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimHoa hậu Mai Phương Thúy khoe chân dài với váy ngắn. Người đẹp từng có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn dàn sao ‘Chạng vạng’ tại Mỹ.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimHot girl Midu diện váy đỏ nổi bật khi đi dự ‘tiệc cưới’. Người đẹp thích thú khi được nhận món quà cưới xinh xắn.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimMidu xinh tươi bên diễn viên Minh Thuận. Cả hai vừa có dịp diễn xuất chung trong phim cổ trang ‘Thiên mệnh anh hùng’.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimQuán quân Vietnam Idol 2008 trổ tài khiêu vũ cùng hot girl Midu trước đông đảo khán giả.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimCa sĩ Khởi My đảm nhiệm vai trò MC trong buổi tiệc đặc biệt này.

Vợ chồng Thùy Lâm tình tứ đi xem phimQuốc Thiên khoe tấm thiệp cưới của Edward và Bella.

anhcuoiaocuoi.com / Theo Ngôi  Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *