anhcuoi

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3D

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Nữ diễn viên làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Huỳnh Lợi.

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3DVới chất liệu chủ yếu từ lưới voan và ren, áo dài cách tân mang dáng dấp gần giống như một chiếc váy dạ hội quyến rũ mà không mất đi vẻ trang trọng truyền thống.

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3D

Màu trắng hoặc những gam nhạt mang lại sự trẻ trung, tinh khôi cho cô dâu trong lễ ăn hỏi hoặc ngày cưới.

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3DThông thường, cô dâu sẽ chọn áo dài đỏ cho lễ vu quy. Ngoài ra, tân nương cũng có thể lựa chọn các gam màu mới mẻ như màu trắng hay tông màu pastel cho lễ hỏi, hoặc lễ cưới diễn ra tại nhà thờ.

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3DCô dâu thích sự lộng lẫy, rực rỡ trong ngày hạnh phúc có thể chọn chiếc áo dài có phần đuôi áo xòe rộng được kết đăng ren cầu kỳ, kiêu sa.

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3D

Ren màu vàng đồng được kết hợp cùng voan mỏng tạo thành áo dài cưới mang phong cách hoàng gia..Những cô dâu thích sự lộng lẫy có thể chọn kiểu áo dài có phần đuôi áo xòe rộng.

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3D

Với những chiếc áo dài gam màu pastel, cô dâu sẽ duyên dáng, dịu dàng trong ngày trọng đại. Màu sắc mới mẻ này sẽ mang đến nét trẻ trung cho cô dâu. Ngoài ra, áo gam màu pastel cũng có thể tái sử dụng sau ngày cưới.

Vân Trang làm duyên với áo dài đắp ren 3D Một thiết kế giữ nguyên đường cắt truyền thống của áo dài, được đắp hoa nổi, kết hợp hai tông hồng – đỏ được ưa chuộng năm nay..Chiếc áo dài màu hồng ngọt ngào thêm sang trọng khi được đính đá và các họa tiết lộng lẫy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *