anhcuoi

Thủy Tiên – Công Vinh tiết lộ thiệp cưới tuyệt đẹp

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Chiều 18.12, thiệp cưới giản dị nhưng lãng mạn của cặp đôi Thủy Tiên – Công Vinh đã được hé lộ.

Chỉ còn 1 tuần nữa đám cưới được mong chờ nhất năm của nữ ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh sẽ diễn ra tại Kiên Giang (quê của Thủy Tiên). Ngay khi thông tin được phát đi, cặp đôi đã nhận “Beck-Vic Việt Nam” đã nhận được nhiều lời chúc của người hâm mộ.
Đáp lại sự mong chờ háo hức của fan, chiều nay 18.12, thiệp cưới của Thủy Tiên – Công Vinh cũng đã chính thức được hé lộ
Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ thiệp cưới tuyệt đẹp

Thiệp cưới giản dị của Thủy Tiên – Công Vinh

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ thiệp cưới tuyệt đẹp

Thiệp cưới giản dị của Thủy Tiên – Công Vinh được hé lộ trong chiều nay

Tấm thiệp cưới của Thủy Tiên – Công Vinh được thiết kế rất đơn giản, với hình ảnh tình tứ của cặp đôi được lấy ra từ bộ hình cả hai thực hiện cũng như giới thiệu tới người hâm mộ trước đó không lâu.
Theo thông tin ghi trên thiệp cưới, hôn lễ sẽ được diễn ra vào ngày 27.12.2014 nhằm đúng ngày 6.11 Âm lịch. Lễ rước dâu sẽ diễn ra vào 9g30 phút tại nhà riêng của Thủy Tiên ở Kiên Giang.
Theo nguồn tin thân cận của cặp đôi, hiện tại Thủy Tiên và Công Vinh đã hoàn thiện tất cả mọi khâu chuẩn bị cũng như MV Happy wedding – Mãi mãi bên nhau dành riêng cho ngày trọng đại. Đây cũng sẽ là món quà mà cô dâu Thủy Tiên dành cho chú rể Công Vinh.
Sau thời gian dài 7 năm quen nhau và vượt qua nhiều sóng gió, scandal cũng như những tin đồn không mấy thiện cảm từ dư luận, cặp đôi Công Vinh và Thủy Tiên vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua mọi rào cản để đi đến một kết cục hạnh phúc.
Đăng ký kết hôn và tổ chức lễ dạm ngõ tháng từ 3.2011. Kể từ đây, bộ đôi được ví von như “Becks – Vic Việt Nam” công khai sống như vợ chồng và có một mặt con là bé Bánh Gạo sinh năm 2012.
Tháng 7.2014 vừa qua, Thủy Tiên và Công Vinh đã dọn về căn biệt thự mới xây gần chục tỉ đồng ở khu Nam Long TP.HCM. Đây là kế hoạch từ khá lâu, nhưng vì phải chọn thời điểm hợp với tuổi, mạng của cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh nên mãi đến tận đầu năm nay, cặp đôi mới cho khởi công xây dựng.
Chính vì vậy, chuyện Thủy Tiên – Công Vinh tổ chức đám cưới vào cuối năm 2014 chính là tin vui đối với tất cả những ai yêu thương và ủng hộ cặp đôi từ những ngày đầu cho tới nay.
Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ thiệp cưới tuyệt đẹp

Thủy Tiên và Công Vinh quen nhau khi lần đầu thực hiện ảnh bìa cho tờ một tờ báo sinh viên

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ thiệp cưới tuyệt đẹp

Cặp đôi đính hôn bí mật vào tháng 3.2011

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ thiệp cưới tuyệt đẹp

Đám cưới vào tháng 12.2014 chính là kết quả đẹp được nhiều người hâm mộ mong chờ và chúc phúc cho Thủy Tiên – Công Vi

Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ thiệp cưới tuyệt đẹp

Cuối năm 2012, Thủy Tiên – Công Vinh chào đón cô con gái Bánh Gạo, kết quả trái ngọt tình yêu của cả hai sau nhiều sóng gió dư luận.

Công Vinh và Thuỷ Tiên làm đám cưới thử

Và ngày 17-12 vừa qua Công Vinh và Thuỷ Tiên làm đám cưới thử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *