anhcuoi

Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page
Cặp đôi quyền lực nhất thế giới, hai diễn viên Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức nên duyên vợ chồng vào thứ 7 tuần trước. Đây là sự kiện lớn nhất của làng showbiz tuần trước.

Vào tối nay, đại diện của hai ngôi sao showbiz Angelina Jolie và Brad Pitt đã xác nhận tin tức, cặp đôi nổi tiếng quyền lực nhất Hollywood chính thức kết hôn tại Pháp vào thứ 7 (23/8) vừa rồi. Trước đó, cả gia đình đã đến Pháp vào thứ 6. Đám cưới đơn giản chỉ có sự tham gia của thành viên trong gia đình mà không có nhiều sự tham dự của các diễn viên, ca sĩ… những ngôi sao của showbiz Mỹ.

 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Maddox, Pax, Zahara và Vivienne đã rải hoa hồng trong đám cưới của bố mẹ. Hai nhóc Shiloh và Knox cầm nhẫn cưới cho bố mẹ. Đại diện này cho biết cả hai đều thích không gian ấm cúng nên đã cưới một cách bí mật. Hình ảnh Brad xuất hiện gần đây cho thấy, tài tử đã đeo nhẫn cưới.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 3 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 4 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở PhápHình ảnh Brad xuất hiện gần đây cho thấy, tài tử đã đeo nhẫn cưới.

khoảnh khắc mặn nồng đẹp nhất của Angelina Jolie – Brad Pitt. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi này sau 10 năm chung sống.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 7 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Sự ấm áp từ phía sau: Cả hai cùng giữ chặt nhau từ phía sau khi ra mắt buổi công chiếu phim của Pitt, The Assassination of Jesse James tại LHP Quốc tế Toronto vào tháng 9/2007.

 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Sự kiêu hãnh tuyệt đối: Tháng 5/2011, trên thảm đỏ Cannes, Angelina Jolie và Brad Pitt khiến cả thế giới trầm trồ khi ở bên nhau.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 17 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Khoảnh khắc không nằm trong kịch bản: Không phải là cảnh trên phim trường The Tourist. Tranh thủ giờ nghỉ vào tháng 2/2010, Jolie đã bỏ rơi bạn diễn Johnny Deep để ở bên người tình tri kỷ của mình.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 13 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Niềm tự hào về người tình: Trong sự kiện vào tháng 6/2013, Brad và Angelina đã không ngại âu yếm nhau. Brad nói: “Tôi nghĩ cả thế giới của tôi là cô ấy, đó là người phụ nữ tuyệt vời”.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 15 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Sự “chạm trán” ngọt ngào: 7 tháng sau khi sinh Shiloh, Brad và Angelina đã có khoảnh khắc yên bình bên gia đình trong một bữa tiệc ở New York vào tháng 12/2006.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 18 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Bàn tay mặn nồng: Jolie hạnh phúc khi nhận sự chúc mừng từ người tình của mình vào tháng 10/2006 tại LHP New York.

 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Sự dịu dàng: Gương mặt của Brad đầy dịu dàng khi ôm Angelina Jolie trong Critics’ Choice Awards 2008.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 14 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Nụ hôn nồng nàn: Tại lễ trao giải Quả cầu vàng, Pitt đã giữ chặt Angelina và sau đó hôn cô tại khách sạn Beverly Hills vào tháng 1/2007.

ong ba smith da bi mat cuoi o phap 9 Ông bà Smith đã bí mật cưới ở Pháp

Có nhau và nắm giữ: Jolie đã chúc mừng Pitt vào tháng 1/2012 khi cùng anh xuất hiện trong LHP Quốc tế Palm Spring.

 

anhcuoiaocuoi.com Theo Vmode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *