anhcuoi

Cô dâu Huyền Lizzie với phong cách trang điểm Hàn Quốc

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Để phù hợp với hai chiếc áo dài trong lễ ăn hỏi, Huyền Lizzie đã sử dụng hai màu son cam nhạt và đỏ cổ điển một cách tinh tế.

Không chỉ ở các vai diễn mà ngoài đời, Huyền Lizzie cũng được yêu mến với hình ảnh một cô gái trẻ trung, năng động và rất có duyên. Có lợi thế ngoại hình ưa nhìn nhưng Huyền Lizzie ít khi xuất hiện sexy mà luôn lựa chọn phong cách thời trang kín đáo, nhẹ nhàng. Trong lễ ăn hỏi hôm qua (3/12), nàng Linh của Trái tim có nắng vẫn trung thành với gu làm đẹp này. Cô dâu Huyền Lizzie lựa chọn phong cách trang điểm Hàn Quốc tinh tế kết hợp với hai chiếc áo dài cách điệu.

1. Trang điểm tông cam kết hợp áo dài trắng

Cùng phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng nhưng khi mặc mỗi chiếc áo dài, Huyền Lizzie lại lựa chọn màu son khác nhau để tạo nét hài hòa, nổi bật. Với chiếc áo dài trắng cổ thuyền đính hoa nổi 3D, cô trang điểm son cam, mắt màu be cam trẻ trung.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt

Theo chuyên gia trang điểm Hoàn Khang, điểm nổi bật trên khuôn mặt của Huyền Lizzie là đôi mắt to, tròn như búp bê và miệng cười duyên dáng. Vì vậy, khi trang điểm, anh nhấn đậm hơn vào mắt và môi để tạo sự nổi bật. Còn đối với nhược điểm khuôn mặt bầu, ngắn, anh không cố tạo khối đậm theo kiểu V-line, tránh làm các nét trên khuôn mặt bị sắc.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt

Chuyên gia trang điểm sử dụng loại mi giả có độ cong vừa phải, không quá dày và kẻ mắt nước nhỏ, dài theo khuôn mắt, giúp đôi mắt cô dâu long lanh hơn.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt

Son môi và màu mắt tiệp màu cam nhạt, nhẹ nhàng.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt

Trong khi đó, chuyên gia làm tóc Phát Ng lại chọn cho cô dâu kiểu tóc búi trễ cài băng đô hoa. Theo anh, kiểu tóc này tạo ra sự cân đối cho thân trên khi cô dâu mặc áo dài cổ ngang, rộng.

Lễ ăn hỏi ấm cúng của Huyền Lizzie

Chiếc áo dài trắng của Huyền Lizzie là kiểu áo 4 tà, đính hoa nổi 3D điệu đà.

Lễ ăn hỏi ấm cúng của Huyền Lizzie

Bộ trang phục này cũng do Hoàn Khang và Phát Ng – những người bạn thân thiết của cô dâu chuẩn bị. Phần tà ngoài của áo là chất liệu voan kính trong suốt, rất nhẹ, đem lại cảm giác thoải mái cho cô dâu.

2. Trang điểm tông đỏ cổ điển kết hợp với áo dài cùng màu

Chiếc áo dài ren đỏ nổi bật là trang phục được Huyền Lizzie lựa chọn lúc thực hiện các nghi lễ trang trọng. Để phù hợp với trang phục, màu son và kiểu tóc cũng được thay đổi đồng điệu. Trong khi son môi được đổi sang màu đỏ tươi thì kiểu tóc cũng được chuyên gia tiết chế bớt sự cầu kỳ, cài hoa lan trắng phía sau thay cho băng đô.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt

Chiếc áo dài đỏ không quá cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật bởi màu sắc và họa tiết ren hoa mềm mại.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt

Ngực áo cắt cúp hình trá i tim, lót ren mỏng tôn lên vòng một cho cô dâu.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt Với nước da trắng, Huyền Lizzie dễ dàng phù hợp với nhiều màu son.

Cô dâu Huyền Lizzie với gu làm đẹp linh hoạt Cô dâu chú rể đều lựa chọn phong cách trẻ trung trong lễ ăn hỏi.

anhcuoiaocuoi.com Theo Ngôi Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *