anhcuoi

Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Bác sĩ Việt kiều Richard không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho vợ trong ngày hạnh phúc. Trong tục lệ cưới của người Mỹ, chú rể Richard phải tháo giày, quỳ gối, vén váy vợ và dùng răng tháo chiếc nơ ở đùi cô dâu.

dam cuoi ngoc quyen 1 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Sau thủ tục đón dâu và làm lễ ở nhà thờ, trưa 25/1 (giờ địa phương), Ngọc Quyên và chồng Việt kiều đã di chuyển đến địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Huntington Harbour Bay Club, California, Mỹ. Cô dâu thay bộ áo dài trắng, đội khăn voan, còn chú rể Richard bảnh bao trong bộ vest đen, cài hoa ở ngực. Trước khi cùng sóng bước vào phòng tiệc, cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng nàn.

dam cuoi ngoc quyen 2 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Toàn bộ không gian tiệc cưới của Ngọc Quyên được trang trí bằng hoa trắng. Ở sảnh đón khách, đôi vợ chồng đặt bức ảnh cưới ngọt ngào.

dam cuoi ngoc quyen 3 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Mẹ Ngọc Quyên không ngừng dặn dò con gái trong suốt thời gian đón khách.

dam cuoi ngoc quyen 4 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Khi bắt đầu làm nghi lễ, Ngọc Quyên thay soiree trắng ren trị giá 200 triệu mà nhà thiết kế Hoàng Hải tặng cho cô trong ngày trọng đại. Cô chia sẻ cảm xúc khi trở thành vợ của bác sĩ Richard sau hơn một năm yêu nhau. Ngọc Quyên cũng gửi lời cám ơn đến các quan khách đã đến chia vui với vợ chồng cô.

dam cuoi ngoc quyen 5 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Cặp đôi cùng cắt bánh cưới và rót rượu mừng.

dam cuoi ngoc quyen 7 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânTiệc cưới kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ với nhiều tiết mục ca hát và khiêu vũ, theo đúng phong tục của người Mỹ.

dam cuoi ngoc quyen 6 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Tiệc cưới kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ với nhiều tiết mục ca hát và khiêu vũ, theo đúng phong tục của người Mỹ.

dam cuoi ngoc quyen 9 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânĐể tiện di chuyển khi tiếp khách, sau phần nghi lễ, Ngọc Quyên đã thay váy cưới ngắn của nhà thiết kế Đặng Anh Thư. Cô hào hứng tung hoa để chúc cho bạn bè cũng sớm kết hôn trong năm nay.

dam cuoi ngoc quyen 10 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânSiêu mẫu Kim Dung, diễn viên Minh Thư tranh nhau giành hoa.

dam cuoi ngoc quyen 11 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânTrong tục lệ cưới của người Mỹ, chú rể Richard phải tháo giày, quỳ gối, vén váy vợ và dùng răng tháo chiếc nơ ở đùi cô dâu.

dam cuoi ngoc quyen 12 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânNgọc Quyên bật cười trước cử chỉ thân mật của ông xã.

dam cuoi ngoc quyen 13 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânChiếc nơ sẽ được chú rể tung để các vị khách mời nam giới tranh nhau bắt.

dam cuoi ngoc quyen 14 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânCác khách mời muốn lấy vợ sớm đều cố gắng bắt được chiếc nơ.

dam cuoi ngoc quyen 18 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Ở phần cuối tiệc cưới, tân lang – tân nương cùng khiêu vũ trong tiếng nhạc du dương.

dam cuoi ngoc quyen 15 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânNgọc Quyên còn nhảy cùng Kim Dung và nhiều vị khách mời khác.

dam cuoi ngoc quyen 16 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chânKết thúc đám cưới, cặp đôi cùng di chuyển ra chiếc ô tô mui trần chụp hình.

dam cuoi ngoc quyen 17 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Nụ hôn ngọt ngào của đôi vợ chồng mới.

dam cuoi ngoc quyen 8 Ngọc Quyên được chồng quỳ gối hôn chân

Sau khi kết hôn, Ngọc Quyên sẽ ở lại Mỹ để vun vén cho tổ ấm. Tháng 6 tới, cô dự định tổ chức tiệc cưới tại Việt Nam.

Ảnh: Erick Hiệp Nguyễn

 anhcuoiaocuoi.com Theo  Vmode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *