root

Lễ hội Cưới Windsor 2012

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Tiếp nối thành công từ lễ hội cưới năm ngoái, từ ngày 15-17/6 năm nay áo cưới Estella  và khách sạn Windsor Plaza chào đón cô dâu chú rể trong tương lại sự trở lại của Lễ hội Cưới Windsor 2012.

Với chủ đề Thời Trang Mùa Cưới – Sắc huy hoàng nồng nàn hạnh phúc và Estella là một trong những nhà tài trợ Vàng cho sự kiện này.

Áo cưới Estella tham gia màn trình diễn thời trang cưới mỗi tối sẽ gợi mở những ý tưởng tuyệt vời cho bộ váy cưới lộng lẫy và cá tính, tôn vinh nét đẹp riêng mỗi người.

 

Thời trang mùa cưới 2012 Windsor Plaza

 

Estella sẽ giới thiệu bộ sưu tập cưới tiêu biểu của mình trong màn trình diễn thời trang đặc sắc này. Cùng với những bộ váy sang trọng lịch lãm, các phụ kiện và trang sức độc đáo đi kèm hứa hẹn mang tới những đêm thời trang lung linh, tràn ngập cảm hứng.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn Estella chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các cặp uyên ương sắp cưới tự tin bước vào cuộc sống gia đình từ việc hoạch định ngân sách, hay gợi ý những địa điểm trăng mật hấp dẫn tại Việt Nam và khu vực, cho đến những chi tiết cần quan tâm khi trang điểm để trở thành cô dâu duyên dáng trong ngày trọng đại.

Chỉ trong 3 ngày!
Vào cửa tự do

Hàng chục đơn vị triển lãm

Chương trình biểu diễn và trình diễn thời trang hằng đêm

Các quà tặng đặc biệt và nhiều giải thưởng rút thăm may mắn

Ngày: 15-17 tháng 6, 2012

Giờ: 10:00–21:30

Địa điểm: An Dong Plaza
GIAN HÀNG ÁO CƯỚI ESTELLA
Khách sạn Windsor Plaza – Triển lãm cưới Hoàng Gia
Phòng Khánh Tiết, Tầng 7
18 An Dương Vương, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Theo Estelle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *