anhcuoi

Lễ đính hôn của Thu Phương – Dũng Taylor

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Sau lễ đính hôn theo nghi thức truyền thống, ông bầu và nữ ca sĩ dự định sẽ làm đám cưới trong năm 2013.

 

Chú rể phát biểu trong ngày đính hôn.

Chú rể phát biểu trong ngày đính hôn.

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi hải ngoại, trong đó có Hương Thủy (ngồi) và Ngọc Anh (đứng).

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi hải ngoại, trong đó có Hương Thủy (ngồi) và Ngọc Anh (đứng).

Ca sĩ Bằng Kiều cũng đến chia vui với cặp đôi.

Ca sĩ Bằng Kiều cũng đến chia vui với cặp đôi.

Dũng Taylor cho biết hai người sẽ thành hôn vào mùa thu tới.

Dũng Taylor cho biết hai người sẽ thành hôn vào mùa thu tới.

Ảnh: Anh Dũng

Dũng Taylor: ‘Tôi đang ở tột đỉnh của hạnh phúc’

– Vừa qua, anh và ca sĩ Thu Phương tổ chức lễ đính hôn. Xin anh chia sẻ thêm thông tin về buổi lễ này?

– Lễ đính hôn được tổ chức vào ngày 12/12/2012 tại nhà hàng Brodard Chateau, địa điểm sang trọng nhất của người Việt hải ngoại ở Little Saigon, miền Nam California, Mỹ. Trên 120 khách mời là bạn bè, thân hữu, đồng nghiệp của Thu Phương và tôi đã tham dự buổi lễ. Trong đó có toàn thể ban giám đốc trung tâm Thúy Nga là Marie Tô Ngọc Thủy, Huỳnh Thi và chú Tô Văn Lai… Ngoài ra còn có nhiều ca sĩ như: Bằng Kiều, Ngọc Anh, Trần Thu Hà, Nguyệt Ánh, tam ca Áo Trắng, Nguyên Khang, Hương Thủy, Tâm Đoàn, vợ chồng Hoài Phương – Việt Hương và nhiều nghệ sĩ khác.

Buổi lễ đính hôn có sự xuất hiện của bố mẹ và tất cả 4 người con của Thu Phương cùng mẹ ruột và bố mẹ nuôi của tôi. Đó là một buổi lễ rất ấm cúng, lãng mạn, vui nhộn kéo dài gần 4 giờ đồng hồ.

 Dũng Taylor tổ chức một lễ đính hôn rất trang trọng và ý nghĩa.

Trân trọng những giá trị truyền thống Việt, Dũng Taylor tổ chức một lễ đính hôn rất trang trọng và ý nghĩa.

– Cảm giác của anh như thế nào khi thực hiện buổi lễ?

– Từ lúc quyết định thực hiện lễ đính hôn, chúng tôi mất 3 tháng để chuẩn bị. Cảm giác của tôi là rất hồi hộp, hãnh diện vì đã làm một việc ý nghĩa cho các con và gia đình đôi bên.

Đây là lần đầu tiên tôi thành hôn. Tôi rất yêu mến văn hóa Việt Nam nên muốn thủ tục cưới hỏi phải đầy đủ theo nghi thức truyền thống. Trước khi cưới phải có đám hỏi và sự đồng ý của bố mẹ đôi bên và để đánh dấu những kỷ niệm đẹp của tôi và Thu Phương. Chúng tôi cũng muốn nêu gương cho các con thấy rằng: Dù sống ở đâu mình vẫn là người Việt Nam và cần phải bảo tồn và trân trọng văn hóa hay, đẹp của Việt Nam.

– Vì sao sau một thời gian chung sống khá lâu, anh chị mới đính hôn với nhau?

– Văn hóa của người Mỹ gốc Việt nói riêng và người Mỹ nói chung là hai người có con với nhau không hẳn là vợ chồng nếu chưa chính thức làm đám cưới. Đến hôm nay, việc tôi kết hôn với Thu Phương cho thấy chuyện gia đình và hôn nhân của chúng tôi đã trọn vẹn, mối quan hệ của chúng tôi đã được chính thức ra mắt trước ông bà – tổ tiên, bạn bè và cả trước pháp lý.

Nhưng trên tất cả, điều quan trọng nhất là tôi thể hiện được sự trân trọng của mình đối với Phương và những gì mà Phương đã mang đến cho tôi.

– Anh chị sẽ tổ chức lễ cưới như thế nào?

– Chúng tôi chưa tìm ra được ngày cưới cụ thể. Nhưng nếu thời gian cho phép, tôi sẽ tổ chức lễ cưới vào mùa thu năm 2013. Vì mùa thu là mùa lãng mạn, mùa mang tên vợ tôi. Mà khí hậu California vào thu rất đẹp, rất lý tưởng để tổ chức lễ cưới (cười tươi).

Chúng tôi dự định tiệc cưới sẽ có khoảng 300 bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhất của cả hai. Tôi muốn ngày vui dành cho Phương phải thật ấm áp, thân mật, tình cảm và cực kỳ lãng mạn.

– Anh đã cầu hôn nữ ca sĩ ra sao?

– Ba tháng sau khi Thu Phương sinh em bé thứ hai cho tôi là Hailey Thanh Thủy, trong một lần đi ăn tối với nhau, tôi đã chủ động mở lời. Tôi nói với Thu Phương: “Sau bao nhiêu năm chung sống, anh nghĩ đã đủ để em hiểu con người anh, những cái hay và những cái chưa được hay lắm. Ngược lại, em là người anh biết rằng anh muốn đi chung đoạn đường còn lại trọn kiếp này của anh. Anh sẽ là người đàn ông hạnh phúc và may mắn nhất thế gian này nếu được em đồng ý lấy anh”.

Thu Phương và Dũng Taylor bên 4 đứa con trong ngày trọng đại.

Thu Phương và Dũng Taylor bên 4 đứa con trong ngày trọng đại.

– Anh nghĩ khi cả hai thực sự là vợ chồng thì tình cảm dành cho nhau sẽ khác với việc sống chung trước đây như thế nào?

– Cô ấy là người bạn đời, người cố vấn, là người mẹ của những đứa con thiên thần của tôi. Hôn nhân tạo thêm niềm tin tưởng ở nhau. Việc chúng tôi kết hôn là một tấm gương tốt cho các con và chứng minh sự tròn vẹn của một mối quan hệ tình cảm gắn bó. Khi người phụ nữ tôi yêu chính thức trở thành vợ tôi và là mẹ của những đứa con của tôi thì tôi cảm nhận mình đã ở tột đỉnh của hạnh phúc.

Thu Phương và bầu sô Dũng Taylor quen nhau từ ngày nữ ca sĩ sang Mỹ định cư. Chính anh là người giúp đỡ cô trong giai đoạn cô gặp khó khăn nhất của cuộc đời: ly hôn với chồng cũ Huy MC và bị đồng nghiệp ở hải ngoại tẩy chay. Ở bên Thu Phương, chứng kiến cô mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại để tiếp tục sống, anh cảm phục và yêu cô một cách mãnh liệt. Năm 2008, anh về nước đón hai con của cô với chồng cũ sang Mỹ để đoàn tụ với mẹ. Hiếm có người đàn ông nào chăm sóc, quan tâm đến Thu Phương và con riêng của cô một cách tận tình, sâu đậm như vậy.

Trong lần về nước biểu diễn vào năm ngoái, khi được hỏi về Dũng Taylor, Thu Phương không gọi anh là chồng mà trìu mến nhắc đến anh với cụm từ “người đồng hành trong cuộc sống”. Cả hai đã có với nhau hai đứa con, bé trai Gia Bảo (hơn 3 tuổi) và bé gái Hailey Thanh (10 tháng tuổi). Ngoài ra, hai con của Thu Phương với Huy MC cũng đang sống chung một mái nhà với cô và chồng sắp cưới.

anhcuoiaocuoi.com Theo Vmode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *