anhcuoiaocuoi

Khánh Ngọc “khoe” ảnh cưới đẹp lung linh

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Bộ ảnh cưới mới nhất của nữ ca sĩ Khánh Ngọc và “ông xã” cựu xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu thực hiện tại TPHCM.

Theo như những chia sẻ trước đây, ban đầu Khánh Ngọc và ông xã của mình dự định làm cưới tháng 12 nên cả hai khá là thong thả, nhưng sau đó, khi ba mẹ hai bên muốn làm đám cưới sớm hơn thì hai “vợ chồng” Khánh Ngọc phải tất bật để chuẩn bị cho hôn lễ. Thời gian này Khánh Ngọc cũng phải vừa chạy show, vừa kiếm bài hát để thu âm cho album vol.6 mà còn phải cùng chồng sắp cưới đi chọn lựa thiệp cưới, tìm chọn trang phục cưới khá vất vả.

Vào ngày 6/7 tới đây, Khánh Ngọc sẽ tổ chức đám cưới của mình ở TPHCM diễn ra tại khách sạn Park Royal. Ngay sau đó 2 ngày (8/7), nữ ca sĩ “Mộng thủy tinh” sẽ tiếp tục làm đám cưới tại Hà Nội, chung vui cùng gia đình và bạn bè thân thiết.
Khánh Ngọc đẹp rạng rỡ cùng ông xã trọng bộ ảnh cưới mới nhất!

Hiện tại nhiều bạn bè của cả hai vợ chồng Khánh Ngọc đang suy nghĩ thật nhiều trò để đám cưới thật vui, tưng bừng. Riêng Khánh Ngọc chia sẻ thì cô đang rất háo hức nhưng cũng hồi hộp, nhất là khi thấy mình mặc áo cưới dịu dàng quá, còn ngỡ ngàng không nghĩ sẽ lên xe hoa.

Tuy nhiên, khi được chúng tôi hỏi về kế hoạch sinh em bé của Khánh Ngọc thì cô lại tiếp tục hạnh phúc tâm sự: “Chuyện đó thì vợ chồng Khánh Ngóc có quan điểm là đến lúc nào sẽ đón nhận lúc đó, chắc chắn không có kế hoạch gì cả. Dù trai hay gái thì Khánh Ngọc vẫn rất hạnh phúc với gia đình của mình!”

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới lãng mạn của Khánh Ngọc:


Photo: Louis Wu
Stylist: Tân Đà Lạt
Make up: Huỳnh Lợi

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *