anhcuoi

Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Ở tuổi 25, nữ diễn viên phim ‘Cổng mặt trời’ lên xe hoa với chàng phó đạo diễn hơn 4 tuổi. Đôi vợ chồng trẻ có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khó quên giữa biển trời mênh mang, ghi lại kỷ niệm đẹp của hôn lễ.

anh cuoi lebela haithanh 1 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Nữ diễn viên Lê Bê La kết hôn cùng Hải Thanh, một phó đạo diễn phim truyền hình. Tiệc cưới được tổ chức tại TP HCM vào ngày 31/5. Trước đó, cả hai tổ chức lễ cưới tại quê hương chú rể ở Lâm Đồng và quê hương cô dâu ở Đăk Lăk.

anh cuoi lebela haithanh 7 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Hải Thanh và Lê Bê La đã gắn bó với nhau suốt 3 năm qua trước khi góp gạo thổi cơm chung. Lê Bê La sinh năm 1987, chồng cô sinh năm 1983. Tuy cách nhau 4 tuổi nhưng cả hai luôn biết cách hòa hợp nhau trong công việc và cuộc sống.

anh cuoi lebela haithanh 6 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Trước ngày cưới, cả hai cùng bạn bè đến biển Vũng Tàu để ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Dù trời nắng, cả cô dâu và chú rể đều chịu khó dầm người dưới biển tạo dáng trước ống kính nhằm có những bức ảnh đẹp nhất.

anh cuoi lebela haithanh 5 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Lê Bê La đến với làng giải trí với cá tính mạnh mẽ và sự thận trọng, kín đáo. Cô chỉ chia sẻ chuyện vui của mình sau khi đã kết hôn. Người đẹp từng chia sẻ, cô sợ những thị phi của giới showbiz và muốn sống hết mình với nghề nghiệp nhưng vẫn giữ được cuộc sống riêng bình thường như bao người.  Điều này chưa bao giờ làm tôi lo lắng cả. Tôi mong mọi người nhìn nhận nghệ sĩ như người bình thường. Danh xưng nghệ sĩ không phải là bước nhảy khiến ai đó trở thành một điều gì quá cao siêu.

anh cuoi lebela haithanh 2 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Lê Bê La tên đầy đủ là Lê Thị Bê La. Năm 2005, cô thi đậu vào Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2008, cô bén duyên với truyền hình bằng vai diễn đầu tay trong phim Giấc mơ cổ tích.

anh cuoi lebela haithanh 10 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi lebela haithanh 3 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Cô còn được biết đến với hàng loạt vai diễn trong Cổng mặt trời, Ở lại thế gian, Hoa nắng, Người tình bí ẩn…

anh cuoi lebela haithanh 4 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Trên màn ảnh, cô thường thủ những vai cá tính, mạnh mẽ…

anh cuoi lebela haithanh 8 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Năm 2011, cô lọt vào top 5 giải Mai Vàng với vai Tùng trong Cổng mặt trời và top 3 giải HTV Awards với vai Hạ Vy trong Ở lại thế gian.

anh cuoi lebela haithanh 9 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Phút giây lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ trong khoảnh khắc hoàng hôn trên biển. Nữ diễn viên được hỗ trợ trang điểm bởi chuyên gia Trương Tâm.

Lê Bê La lãng mạn bên chồng trong khung ảnh đen trắng

anh cuoi le be la 1 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 2 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 3 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 4 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 5 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 6 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 7 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 8 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 9 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

anh cuoi le be la 10 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La

Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La cùng phó đạo diễn phim truyền hình Hải Thanh

anh cuoi le be la 11 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê Laanh cuoi le be la 12 Ảnh cưới diễn viên Lê Bê La


Theo VmodeThất Sơn-Ảnh: Thanh Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *