anhcuoi

Vân Trang “cưới” kiểu xưa & nay

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Cặp đôi Vân Trang và Thanh Bình tình tứ trong bộ ảnh cưới với sự kết hợp của hai phong cách xưa và nay.

Phong cách xưa của bộ ảnh cưới được thực hiện tại một cây cầu sắt nhỏ, trang phục cưới của cô dâu là chiếc áo dài trắng thân thuộc của nhiều thiếu nữ Việt. Có thể thấy đây là phong cách được nhiều ekip thực hiện ảnh cưới lựa chọn. Những hình ảnh này giúp cặp uyên ương như được sống trong khung cảnh của những năm 80. Khi đó áo cưới đẹp nhất của cô dâu là những tà áo dài trắng còn chú rể lại diện trang phục quần âu, áo sơ mi ảnh hưởng từ phong cách thời trang của Pháp.

Vân Trang và Thanh Bình.Vân Trang dịu dàng trong tà áo dài trắng. Mái tóc được búi khá đơn giản theo phong cách thanh lịch của người Tràng An xưa.Ekip thực hiện bộ ảnh cưới khá “dũng cảm” khi để cô dâu Vân Trang tạo dáng trên chiếc cầu sắt với những khoảng hở lớn. Nếu không chú ý, cô có thể trượt chân té ngã lúc nào không hay.Để có những bộ ảnh cưới đẹp, ngoài việc lựa chọn trang phục thì bối cảnh là một điệu vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Vân Trang đã không ngại khó để cùng ekip thực hiện những khung hình trên cây cầu có độ rủi ro cao.
Chú rể lịch lãm với vest đen, cô dâu trẻ trung với váy cưới ngắn hai tầng và khăn cài đầu có kích thước lớn.

Tóc cô dâu được bới cao và tô điểm thêm chiếc cài đầu gắn chiếc nơ bướm xinh xắn.Hết lên rừng, cặp đôi lại xuống biển để thực hiện bộ ảnh cưới mang nhiều phong cách và sắc thái khác nhau.Vân Trang kiêu sa với váy cưới màu trắng. Tùng váy lớn được thiết kế bằng nhiều lớp vải voan xếp chồng. Thân trên của váy cắt may theo dạng áo ống và được phủ bằng một lớp kim sa ánh bạc lấp lánh.Bối cảnh ghe thuyền trong cuộc sống cần lao của ngư dân vùng sông nước có vẻ không mấy hài hòa với phong cách váy cưới sang trọng của Vân Trang.Bối cảnh đồng cỏ dại bạt ngàn bung bông trắng khiến bộ ảnh thêm nét lãng mạn.Cô dâu mặc áo cưới vàng tươi, tóc búi cao và được trang trí thêm vương miện ánh bạc. Chú rể trẻ trung với áo gile đen kết hợp cùng sơ mi vàng đồng mầu với trang phục cưới của cô dâu.Những hình ảnh Vân Trang trong trang phục váy cưới màu vàng nổi bật trên cánh đồng cỏ dại bung hoa trắng khiến người ta hình dung ngay đến khung cảnh mùa thu với cái dịu ngọt của nắng và mơn man của gió.

Vmode-Ảnh cuoi-Áo cưới/Nguồn 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *