anhcuoiaocuoi

StarCraft Hàn bớt “căng thẳng” khi “Hoàng đế Terran” chuẩn bị cưới vợ

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Những thông tin xoay quanh về đám cưới của Lim Yo Hwan aka Slayer’_Boxer’ lan truyền làm dịu phần nào không khí đang căng thẳng của StarCraft chuyên nghiệp Hàn Quốc.


Khoảng thời gian gần đây, nền StarCraft chuyên nghiệp đang thực sự điêu đứng sau những thông tin về vụ bê bối liên quan đến việc bán độ. Tuy vậy, những thông tin rộ lên về đám cưới của “Hoàng đế Terran” Boxer, người được coi là có ảnh hưởng lớn nhất trong nền eSport thế giới cùng với bạn gái lâu năm Kim Ga-Yeon cũng đang được game thủ quan tâm.   
 
Bức ảnh thân mật của hai người.
 
Kim Ga-Yeon hơn Boxer 8 tuổi nhưng từ lâu cô đã được coi là ý trung nhân của “Hoàng đế Terran”. Chuyện tình hai người được phát hiện từ năm 2009 sau khi tấm hình thân mật của họ được phát tán trên Internet. Và nhiều fan hâm mộ cho rằng Ga-Yeon già hơn so với Yo Hwan “Boxer”, vì thế báo chí đưa tin không nên dùng girlfriend (bạn gái) mà phải dùng là grandmother (bà) mới đúng. 
 
Tuy nhiên bản thân “Hoàng đế Terran” lại cho rằng hai người rất hợp với nhau và tuổi tác không quan trọng đến thế. Hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức nào cả từ phía Lim Yo Hwan lẫn Kim Ga-Yeon về việc này.
 

Kim Ga-Yeon xuất hiện trong đám cưới của cựu thành viên nhóm S.E.S.
 
Lim Yo-Hwan (sinh ngày 4 tháng 12 năm 1980), được biết đến dưới cái tên SlayerS_`BoxeR` (được đọc tắt là Boxer), là một trong những game thủ StarCraft thành công nhất trong lịch sử.
 
Anh có biệt danh là The Emperor (Hoàng đế) của đạo quân Terran. Anh là game thủ StarCraft nổi tiếng nhất trên thế giới với câu lạc bộ những người hâm mộ có hơn 600.000 thành viên và có phát hành DVD về sự nghiệp game thủ của mình ở Hàn Quốc.
 
Lim Yo-Hwan có bảng thành tích thi đấu rất ấn tượng với 500 trận thắng và 336 trận thua trong sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình. Thành công này đã khiến anh trở thành một huyền thoại của game StarCraft cũng đồng thời đem lại cho anh hàng nghìn người hâm mộ và khiến Boxer trở nên giàu có khủng khiếp.
 
Anh là game thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử trên thế giới được tính khoảng 300.000 USD và khoảng 90.000 USD tiền giải thưởng một năm.
 
Năm 2004, anh được bầu chọn là gamer vĩ đại nhất lịch sử (Theo ESReality), một trong những website nổi tiếng về e-sports ở phương Tây. Vào tháng 6 năm 2006, Boxer được vào top “10 game thủ có ảnh hưởng nhất Mọi thời đại” theo mtv.com.
 
(Theo Wikipedia)
 
Những pha micro đã đi vào huyền thoại của Boxer.

Nguồn bài viết: Genk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *