anhcuoi

Selina diện áo cưới của Vera Wang

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Nữ ca sĩ nhóm nhạc S.H.E tiết lộ, cô sẽ mặc váy của hãng áo cưới nổi tiếng Vera Wang trong ngày trọng đại 31/10 tới. Một vài tấm ảnh trong album cưới của cô cũng vừa được tiết lộ.

 

Selina đang nóng lòng chờ đợi tới đám cưới. Ảnh: ON.

31/10 tới, Selina sẽ trở thành cô dâu, vì thế cô đang rất bận rộn chuẩn bị cho ngày trong đại của cuộc đời. Hôm qua 12/9, Selina chia sẻ một vài tấm ảnh trong album cưới và cho biết, cô sẽ mặc váy của hãng Vera Wang khi cùng chồng dự tiệc mừng: “Thật căng thẳng và hồi hộp. Thời gian qua không phải làm việc, tôi béo lên một chút, sợ không mặc vừa váy cưới mất”. Chiếc váy được nới ra một chút cho vừa với vóc dáng của Selina, đồng thời phần tay được sửa sao cho không gây ảnh hưởng tới những vết bỏng chưa kịp lành của cô ca sĩ.

Thành viên nhóm S.H.E tiết lộ, chiếc váy cưới có giá trị khoảng 10.000 USD và được chuyển từ Pháp về qua đường hàng không. Lần đầu khi Selina thử chiếc váy cưới lên mình, những người thân của cô không giấu nổi xúc động, bố cô và đồng nghiệp Ella đứng ngoài phòng chụp đã khóc nghẹn ngào. Hậu quả từ vụ tai nạn trên trường quay Hẹn hò với mùa xuân khiến Selina rất lo sợ sẽ không thể mặc nổi chiếc váy này vì da lộ quá nhiều sẹo, tuy nhiên sau đó nữ diễn viên này quyết định sẽ không trì hoãn đám cưới: “Những vết sẹo này chính là những dấu ấn quan trọng trong cuộc đời tôi, vì thế tôi muốn ghi lại tất cả… Tôi biết rằng những vết thương rồi sẽ bình phục dần, các vết xấu xí ấy rồi sẽ sớm mờ đi”.

Selina quyết định không trì hoãn đám cưới, dù trên người còn nhiều vết sẹo chưa mờ. Ảnh: On.

Selina kể, sau nhiều tháng giam mình trong phòng vật lý trị liệu, việc đứng trước camera để chụp hình cưới khiến cô lúng túng, nhưng may mắn là mọi thứ đều diễn ra rất trôi chảy.

 

anhcuoiaocuoi.com/Nguyễn Hương-ngoisao.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *