anhcuoiaocuoi

Nữ diễn viên khả ái Đổng Tuyền khoe ảnh cưới đẹp “như mơ”

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Cosmopolitan Bride.

Nữ diễn viên khả ái của màn ảnh Hoa ngữ quyết định chia tay với cuộc sống độc thân ở tuổi 29 khi làm đám cưới với nam diễn viên Cao Vân Tường. Cặp đôi này vừa chia sẻ những hình ảnh lãng mạn và hạnh phúc của họ trên tạp chí

Bí mật tổ chức đám cưới từ tháng 4/2011, nhưng phải gần 4 tháng sau đó, vợ chồng Đổng Tuyền và Cao Vân Tường mới quyết định chia sẻ với người hâm mộ bộ ảnh cưới lãng mạn của họ.
 

Trong bộ ảnh cưới của mình, Đổng Tuyền trông giống như một cô công chúa dịu dàng và thánh thiện, sánh đôi cùng chú rể Cao Vân Tường lịch lãm với vest. Nữ diễn viên Đổng Tuyền là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như Ly miêu hoán chúa, Tuyết hoa thần long nữ, Bát đại hào hiệp, Cô vợ lắm chiêu…

Đổng Tuyền từng chia sẻ với báo giới quan niệm về tình yêu và hôn nhân của cô: “Tình yêu và hôn nhân là hai giai đoạn khác nhau. Đối với tôi, hôn nhân chỉ nên được công nhận khi dựa trên nền tảng của tình yêu thực sự. Nhưng phải thừa nhận rằng, hôn nhân khác xa với những giây phút hẹn hò lãng mạn ban đầu. Hôn nhân đòi hỏi ở người trong cuộc trách nhiệm và sự nghiêm túc”.

Nữ diễn viên này cho biết, sau khi lập gia đình, cô vẫn sẽ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật bởi điện ảnh cũng là một tình yêu lớn với cô. Nữ diễn viên 29 tuổi này nhận định: “Trong cuộc sống vợ chồng, người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng. Cô ấy sẽ là người quyết định sự ngọt ngào, hạnh phúc và độ dài lâu của cuộc hôn nhân. Muốn hạnh phúc, người phụ nữ cần biết cách làm chủ tổ ấm của mình và đôi khi chấp nhận hi sinh”.


Những giây phút nghịch ngợm và đáng yêu của cô dâu và chú rể.

Theo Dân Trí

Nguồn bài viết: Báo Thể Thao Văn Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *