anhcuoiaocuoi

Những chiếc váy cưới hoàng gia đẹp nhất

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Trước khi chiêm ngưỡng bộ váy cưới của hoàng hậu Anh tương lai Kate Middleton vào 29/4 tới, mời bạn ngắm lại những bộ váy cưới hoàng gia tuyệt đẹp dưới đây.

Áo cưới củahoàng hậuHy Lạp Anne – Marie

Phần đuôi áo dài thướt tha.

Chiều dài ống tay áo được cho là hoàn hảo chưa từng có.

Công chúa Đan Mạch Anne-Marie và vua Hy Lạp Constantine II tổ chức hôn lễ vào ngày 18/9/1964. Chiếc áo cưới đơn giản nhưng vẫn mang nét hoàng tộc.Chi tiết áo không cầu kỳ làm nổi bậtphần eo và chiều dài ống tay hoàn hảo. Chiếc áo này đáp ứng được mục đích thiết kếvới ý nghĩa toàn cầu và vô hạn.

Áo cưới củangườiđẹpHollywoodGrace Kelly Minh tinh màn bạc MỹGrace Kelly kết hôn với hoàng tử Monaco Ranier vào ngày 19/4/1956.Ở tuổi 27, Grace Kelly chính thức trở thành vị công nương xinh đẹp nhất côngquốc Monaco.

Grace là biểu tượng sắc đẹp, trẻ mãi không già trong chiếc áo đó.

Chiếc áo cưới mang vẻ đẹp sang trọng.

Đuôi áo mềm mại dài quyét đất. Trong ngày cưới, Grace Kelly diện một chiếc áo cưới xa hoa, độc nhất vô nhị mà như nhà thiết kế Oscar de la Renta nói thì: “Đó là một chiếc áo cưới mang vẻ đẹp sang trọng với tấm khăn voan trùm đầu vương giả và lớp voan mềm mại dài quét đất, tạo cho cô dâu vẻ đẹp rất duyên dáng. Ngày đó, chiếc áo cưới của Grace Kelly may theo kiểu kín đáo với phần cổ có đính ren che kín khoảng ngực. Grace Kelly thực sự là một biểu tượng sắc đẹp, trẻ mãi không già trong chiếc áo đó”.

Áo cưới của Camilla Parker BowlesNgày 8/4/2005, Thái tử Charles“đi bước nữa” với người tình Camilla Parker Bowles. Mối tình của họ kéo dài suốt 30 năm, kể cả sau khi Thái tử Charles kết hôn với Công …

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *