anhcuoiaocuoi

Nhật Bản: Cưới nhân vật trong game làm vợ

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Đám cưới của Sal9000 với một cô gái ảo trong game đang trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều game thủ trên các diễn đàn.


Một game thủ người Nhật có nickname Sal9000, đã tổ chức lễ cưới thật với một cô gái ảo có tên Nene Anegasaki trong trò chơi Love Plus của game DS. Chàng game thủ này đã đem lòng yêu cô gái ảo này khi tham gia trò chơi hẹn hò mô phỏng Love Plus. Trò chơi thu hút rất nhiều người tham gia nhưng Sal9000 là người đầu tiên “nguyện suốt đời chung sống” với nhân vật ảo trong game.
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
 
Video quay sự kiện có một không hai này đã được đăng lên trang chia sẻ video Nico Nico Douga của Nhật.
 
“Lễ cưới” đã diễn ra tại Viện công nghệ Tokyo vào tuần trước. Trong ngày trọng đại của cặp đôi này có sự chứng giám của linh mục và khách mời là những game thủ. Trong lễ cưới có một slideshow kể về những kỷ niệm đẹp của cặp đôi chú rể thật, cô dâu ảo này. Tuy nhiên, vị linh mục nhấn mạnh “lễ cưới” này không chính thức và không ràng buộc pháp lý.
 
Sal9000 đi biển cùng với “vợ”.
 
Tuy nhiên, một số game thủ cho biết trên các diễn đàn game rằng trước đó Sal9000 đã cưới cô dâu ảo này tại một một nhà thờ nhỏ ở đảo Guam – nơi luật hôn nhân không quá khắt khe. Game thủ Nhật Bản vốn nổi tiếng là rất dễ bị ám ảnh với sở thích của mình.

Nguồn bài viết: Genk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *