anhcuoiaocuoi

Nghệ sĩ Việt Nam được hoan nghênh tại Philippines

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Tối 12/7, tại khách sạn Inter Continental ở thủ đô Manila của Philippines đã diễn ra chương trình ca nhạc – thời trang nhân lễ kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Philippines do ĐSQ Việt Nam tại Philippines phối hợp với Công ty Truyền thông Sài Gòn (Saigon Media) phối hợp tổ chức.

(TT&VH Online) –

Chương trình có sự tham dự của các quan chức chính phủ Philippines, đứng đầu là Bộ trưởng Bộ ngoại giao Philippines Del Rosario, thị trưởng thành phố Manila Alfed S. Slim; Đại sứ nước CHXHCN Việt Nam tại Philippines Nguyễn Vũ Tú, đoàn đại diện từ Việt Nam, đứng đầu là Phó Chủ tịch TP.HCM Hứa Ngọc Thuận cùng đông đảo kiều bào Việt Nam sinh sống tại Manila.

Tại đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm, Anh Bằng và nghệ sĩ đàn dân tộc Đinh Linh, Anh Tấn, Tuyết Mai… đã biểu diễn các tiết mục ca nhạc xen kẽ phần trình diễn 4 BST áo dài của NTK Sĩ Hoàng và BST áo cưới của NTK người Philippines Ben Farrales. 10 người mẫu hàng đầu Việt Nam: Hoàng Yến, Hương Giang, Anh Thư, Trang Nhung… cùng các người mẫu Philippines đã có cuộc trình diễn rất ấn tượng và nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt của quan khách. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn.


Bộ sưu tập áo dài của NTK Sĩ Hoàng


Nam ca sĩ Anh Bằng và người mẫu Philippines


Tiết mục của Dàn nhạc dân tộc Việt Nam nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của khán giả.Hai người mẫu Philippines trong bộ sưu tập áo cưới của NTK Ben Farrales


Áo dài cách điệu của NTK Sĩ HoàngHoàng Yến với áo dài khăn đóngBa người đẹp tham gia trình diễn (từ trái sang): Hoàng Điệp, Trang Nhung, Hoàng Yến.Hoàng Yến khoe vẻ đẹp kiêu kỳ


và sang trọng trong tà áo dài.Người mẫu Philippines với áo dài Sĩ HoàngMàn trình diễn kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội của quan khách.

Bài và ảnh: D.V.A  (từ Philippines)


Nguồn bài viết: Báo Thể Thao Văn Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *