anhcuoi

Lê Khánh chu môi định hôn Minh Quân

Lê Khánh chu môi định hôn Minh Quân
Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Cùng chung ý tưởng làm cô dâu trên sân khấu của chương trình ‘Cặp đôi hoàn hảo’ tối 16/10, nhưng ‘cô dâu’ Lê Khánh thì ngập tràn hạnh phúc với ‘chú rể’ Minh Quân, trong khi ‘cô dâu’ Hà Anh lại u sầu bên ‘người tình’ Hồ Trung Dũng.

Tuy nhiên, màn kết hợp của cặp đôi này chỉ tạo được hiệu ứng về phần nhìn, chứ chưa thuyết phục được khán giả về giọng hát nên chỉ dành được vỏn vẹn 29 điểm. Bên cạnh một Minh Quân ngày càng “chin muồi” về cách xử lý ca khúc, thì dường như Lê Khánh vẫn chưa thực sự gây dấu ấn. Giọng ca của nữ diễn viên nghe khá thô, làn hơi yếu và dễ bị phô khi hát ở những nốt cao. Mặc dù Lê Khánh lấy diễn xuất hài hước để bù lại giọng hát, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng thấy cô tỏa sáng ở những tuần thi tới, đúng nghĩa ở vai trò của một người đang tham gia cuộc thi hát.

Trong khi đó, cũng vào vai cô dâu, nhưng siêu mẫu Hà Anh lại khiến người nghe bâng khuâng cùng nỗi cô đơn của cô trong ca khúc “Còn lại gì khi em vắng anh” mà cô hát cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng. Nội dung câu chuyện xoay quanh những cảm xúc, những nỗi niềm của cô gái, khi chỉ còn một ngày nữa sẽ mãi mãi chia tay mối tình đầu để đi lấy chồng.

Sở hữu chất giọng vang, phát âm rõ ràng, Hà Anh được các giám khảo khen ngợi khi trình bày khá tròn trịa bài hát do Hồ Trung Dũng sáng tác. Giành được số điểm cao nhất trong đêm, với 33 điểm, là điều đáng khen ngợi với cặp đôi của Hà Anh, bởi trong tuần qua họ không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau.

Cặp đôi : Kim Thư và Đàm Vĩnh Hưng

Cặp  đôi :Diễn viên – người mẫu Quách Ngọc Ngoan và ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Cặp đôi Trấn Thành – Đoan Trang

Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Ái Phương

Cặp đôi :“Giáo sư” Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng cùng Phương Linh

anhcuoiaocuoi.com / Nguồn Ngôi  Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *