anhcuoiaocuoi

Hậu trường ảnh cưới có gì vui

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Để có được những tấm ảnh đẹp của đôi uyên ương trong những khoảnh khắc lãng mạn, buổi chụp hình phải trải qua rất nhiều công đoạn và lắm nỗi niềm.

Đối với những đôi bạn đang chuẩn bị cho đám cưới, có một mối quan tâm chung và đặc biệt dành cho album ảnh cưới của chính mình. Như nhiều người vẫn nói, cả đời chỉ cưới một lần, mấy ai muốn mình lênh đênh, lận đận. Vì vậy, không ít bạn trẻ vẫn băn khoăn, nhất là khi nhiều bạn e ngại mình không biết “diễn”, không giỏi tạo dáng, sợ rằng chụp ảnh cưới sẽ không đẹp. Hay có người lại băn khoăn không biết nên chọn một studio chuyên nghiệp, hay nhờ vả bạn bè để hoàn thành bộ ảnh của cả một đời người này.
Những mối băn khoăn đó rồi cũng được giải tỏa trong một ngày có thể đầy tiếng cười, cũng có thể đôi khi có cả những khó chịu hay ấm ức. Tuy nhiên, rồi cái ngày ấy cũng đến, và cũng qua, những gì còn lưu lại là những bức ảnh ghi dấu khoảnh khắc trên môi cô dâu, chú rể rạng rỡ nụ cười và sáng ngời niềm hạnh phúc. Đương nhiên, để có được những tấm ảnh đẹp của đôi uyên ương trong những khoảnh khắc lãng mạn, buổi chụp hình phải trải qua rất nhiều công đoạn có cả những tiếng cười, những phút giây thoải mái, lẫn những lúc ngại ngần, khó xử.
Hãy cùng chúng tôi khám phá những công đoạn ấy.

Một êkíp làm việc thường có đầy đủ “bộ sậu” – thợ ảnh, stylist, thợ trang điểm, trợ lý hắt sáng.


“Nhìn lên trên này này”.

 Thông thường, các “phó nháy” kiêm luôn vai trò stylist tạo dáng cho cô dâu, chú rể.

Ảnh 9: Ngoài ra, cũng đôi khi cần có những đạo cụ đặc biệt phục vụ cho việc chụp ảnh (thang để thực hiện ảnh chụp từ trên xuống).

Đất chật người đông, hết đôi này đến đôi khác phải chờ đợi để thay phiên nhau vào chụp cùng một chỗ.

Những bức ảnh có tấm voan cô dâu tung bay đầy lãng mạn được thực hiện theo cách này.

Không thiếu những màn “mạo hiểm” thay đồ nơi công cộng trước bao con mắt người khác nhìn vào.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *