Ảnh cưới Áo cưới, Chụp ảnh cưới đẹp, Đám cưới, Tổ chức đám cưới
 root

Đám cưới Hiếu Hiền tràn ngập nụ hôn

Đám cưới Hiếu Hiền tràn ngập nụ hôn
Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

AnhCuoiAoCuoi.Com – Lễ cưới mang phong cách đặc trưng Nam Bộ của Hiếu Hiền – Thùy Liên diễn ra trưa nay (5/12) tại nhà hàng Sinh Đôi. Chú rể không ngần ngại dành tặng nhiều nụ hôn cho cô dâu và thậm chí là cho cả… Mỹ Tâm.

Khác với nhiều nghệ sĩ khác khi họ rộn ràng liên tục tung ra những thông tin về ngày cưới thì Hiếu Hiền khá khiêm tốn, vì anh quan niệm rằng mình không phải là ngôi sao. Và phải đến khi cận kề ngày cưới, khi bộ ảnh cưới của anh lộ diện, khán giả mới biết chàng Hiều sắp… lấy vợ.

 

Hiếu Hiền xì tin cùng cô dâu trong ngày cưới

Hiếu Hiền xì tin cùng cô dâu trong ngày cưới

 

Trong giới nghệ sĩ tổ chức đám cưới từ trước tới giờ, có lẽ tiệc cưới của Hiếu Hiền được xem là một trong những đám cưới “bình dân” nhất cũng giống như chính con người của anh vậy. Khỏi phải nói niềm vui và hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ khi anh liên tục cười đùa tạo dáng xì teen và nhảy cẫng lên mỗi khi nhìn thấy đồng nghiệp, bạn bè và người thân đến chúc mừng trong ngày trong đại này.

Trong ánh đèn lung linh cùng tiếng nhạc du dương, cả hai tay trong tay cùng sánh bước lên sân khấu trong niềm hạnh phúc tột cùng. Sau những nghi thức cắt bánh, rót rượu champane, dâng rượu cho đại diện hai bên gia đình thì chú rể còn được các sư thầy đến làm lễ chúc phúc ngay tại sân khấu.

Ảnh đám cưới Hiếu Hiền

Ảnh đám cưới Hiếu Hiền

Ảnh đám cưới Hiếu Hiền 2

Ảnh đám cưới Hiếu Hiền 2

Ảnh đám cưới Hiếu Hiền 3

Ảnh đám cưới Hiếu Hiền 3

 

Hình đám cưới Hiếu Hiền

Hình đám cưới Hiếu Hiền

Hình đám cưới Hiếu Hiền 2

Hình đám cưới Hiếu Hiền 2

Hình đám cưới Hiếu Hiền 3

Hình đám cưới Hiếu Hiền 3

Và chú rể Hiếu Hiền đã thay mặt cho gia đình nói lời cám ơn đến quý thầy, quan khách hai họ, bạn bè, đồng nghiệp… đã dành thời gian đến chia vui cùng hai vợ chồng anh. Các khách mời đến tham dự rất đông, hầu hết là ngôi sao ở các lĩnh vực kịch, thời trang, điện ảnh, âm nhạc như: Hoài Linh, Mr Đàm, Quyền Linh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tấn Beo, Ngô Thanh Vân, Bảo Quốc… Và điều đặc biệt nhất là các tiết mục văn nghệ, nhảy múa đều là “cây nhà lá vườn” và không theo một khuôn mẫu điển hình nào.

Hoài Linh mở màn bằng ca khúc Ngày xuân vui cưới, tiếp theo là phần song ca của Đàm Vĩnh Hưng thật và Đàm Vĩnh Hưng giả, do anh chàng Long đẹp trai, người có khả năng bắt chước giọng hát của Mr Đàm qua ca khúc Lâu đài tình ái thay cho lời chúc chân thành nhất đến đôi vợ chồng son này.

Phan Đình Tùng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Vũ Hà, Nguyên Lộc… liên tục khuấy động chương trình với những tiết mục đặc sắc của mình. Đặc biệt nhất là tiếng mục Tấn Beo khi hát và múa theo phong cách của Mr Đàm ca khúc Nội tôi đã tạo nên những tiếng cưới vui nhộn cho quan khách có mặt trong tiệc cưới. Tất cả các tiết mục này đều diễn ra ngẫu hứng với tiêu chí trang trọng, vui tươi và thoải mái.

Người hạnh phúc nhất trong ngày cưới này phải kể đến ba mẹ anh. Ba anh sau cơn bệnh đã kịp về dự ngày cưới của con trai mình, còn NSƯT Kim Ngọc không giấu vẻ hạnh phúc rạng ngời khi đám cưới có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đã cùng bà gắn bó trên sân khấu suốt mấy mươi năm qua, và nhất là thấy Hiếu Hiền ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp tiếp nối nghề nghiệp của bà.

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 2Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 3

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 4

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 4

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 5

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 5

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 6
Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 8

Các nghi thức đúng theo trình tự trong sự chăm chú theo dõi của quan khách hai họ

Hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền 7Các nghi thức đúng theo trình tự trong sự chăm chú theo dõi của quan khách hai họ

>>> xem tiếp hình ảnh đám cưới Hiếu Hiền và bạn bè đồng nghiệp

Lê Tuấn – Lữ / Theo Bưu điện Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *