anhcuoi

3 phong cách thời trang cưới trẻ trung

Decrease Font Size Increase Font Size Text Size Print This Page

Cặp đôi Dương Mỹ Linh và Lưu Chí Vỹ sánh bước bên nhau trong khu vườn xanh mát để cùng thực hiện bộ ảnh thời trang cưới.

Cùng ngắm nhìn Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2006 – Dương Mỹ Linh nở nụ cười rạng ngời hạnh phúc bên chú rể Lưu Chí Vỹ. Bộ ảnh cưới với 3 phong cách khác nhau là sự kết hợp và đan xen của chất lãng tử, phóng khoáng, trẻ trung và không kém phần sang trọng.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và ca sĩ Lưu Chí VỹTrang phục cưới mang phong cách trẻ trung với tùng váy ngắn của cô dâu và áo gile đen của chú rể. Mọi sự cầu kỳ, rắc rối được bỏ sang một bên. Đây là phong cách áo cưới phù hợp với khí trời oi bức của ngày hè.

Trang phục cưới mang phong cách trẻ trung với tùng váy ngắn của cô dâu và áo gile đen của chú rể. Mọi sự cầu kỳ, rắc rối được bỏ sang một bên. Đây là phong cách áo cưới phù hợp với khí trời oi bức của ngày hè.

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ và Dương Mỹ Linh trong trang phục cưới theo phong cách cổ điển quý phái.Sang trọng và quý phái, cô dâu trong tùng váy lớn, váy được trang trí bằng một chiếc nơ to xinh xắn. Chú rể lịch lãm với vest màu xám. Trang phục của chú rể đẹp hơn nhờ sự kết hợp màu sắc giữa màu xám chủ đạo và những đường nhấn màu đen trên cổ áo, nắp túi và nơ gài cổ.3 phong cách thời trang cưới trẻ trung Hoa cưới là một chùm baybi xinh xắn. Phong cách trang phục cưới này phù hợp với những buổi tiệc chiều trên biển, những buổi tiệc cưới của giới trẻ, họ ưa vui chơi và hoạt động trong không gian thoáng đạt và gần gũi với thiên nhiên.

Photo: Phú Tân
Stylist: Tân Đà Lạt
Make up: Huỳnh Lợi
Fashion: Studio Hy Bridal

 

anhcuoiaocuoi.com / nguồn Mai Nguyên Khuê (24H.COM.VN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *